คนชอบดูมากที่สุด
Discover the best dubbing, subtitled TV series and movies with advanced filters and watch them in 1080p quality.
มูนไนท์ อัศวินแห่งจันทรา
Moon Knight (2022) มูนไนท์ อัศวินแห่งจันทรา
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
8.7
ประเทศ
England
ระยะเวลา
47 นาที
ปีที่ฉาย
2022
Moon Knight (2022) มูนไนท์ อัศวินแห่งจันทรา ep.1-6 จบ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เมื่อสตีเวน แกรนท์ พนักงานร้านขายของกระจุกกระจิกที่มีมารยาทอ่อนโยน ถูกไฟดับและความทรงจำเกี่ยวกับอีกชีวิตหนึ่ง เขาค้นพบว่าเขามีความผิดปกติในการแยกตัวออกจากกันและแบ่งปันร่างกายกับทหารรับจ้างมาร์ค สเปคเตอร์ ในขณะที่ศัตรูของสตีเวน/มาร์กมาบรรจบกัน พวกเขาต้องสำรวจตัวตนที่ซับซ้อนของพวกเขาในขณะที่ต้องเผชิญความลึกลับที่อันตรายถึงชีวิตท่ามกลางเทพเจ้าผู้ทรงอำนาจของอียิปต์ ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี
Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี
ประเภท
Adventure ผจญภัย
IMDB
6.4
ประเทศ
England
ระยะเวลา
97 นาที
ปีที่ฉาย
2018
นี่คือการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคน้ำแข็งครั้งล่าสุด ในยุโรป เมื่อ 20,000 ปีก่อน ในขณะที่เขาเริ่มต้นการล่าสัตว์เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา เด็กหนุ่มได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะได้สติกลับมาแล้วรู้สึกตัวว่าขาของเขาหักอยู่อย่างโดดเดี่ยว เขาต้องเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอด และใช้ชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนทุรกันดาร เขาบังเอิญได้พบกับหมาป่าที่ถูกขับออกจากฝูง ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะกลายเป็นคู่หูกัน พร้อมฟันฝ่าอันตรายนับไม่ถ้วน และเดิมพันชีวิตเพื่อหาหนทางกลับไปยังบ้านของพวกเขา ก่อนที่ลมหนาวแห่งความตายจะมาถึง
คังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ
Gangubai Kathiawadi (2022) คังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ
ประเภท
Biography ชีวิตจริง
IMDB
7.7
ระยะเวลา
157 นาที
ปีที่ฉาย
2022
คังคุไบ เต็มเรื่อง Gangubai Kathiawadi (2022) คังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ราชินีมาเฟีย ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง หนังอินเดีย หญิงสาวที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงชื่อดัง แต่กลับถูกคนรักหลอกมาขายให้กับซ่องในมุมใบ และใช้ชีวิตแบบ ‘Sex Worker‘ หรือ ‘โสเภณี‘ ซึ่งเธอก็ไม่ย่อท้อต่อชะตาชีวิตที่ต้องเผชิญจนกลายมาเป็นแม่เล้าและเป็นผู้เรียกร้องสิทธิสตรีและอาชีพ Sex Worker ให้ถูกกฎหมาย เพราะต้องการให้ใครๆ รู้ว่าผู้หญิงทุกคนและทุกอาชีพมีศักดิ์ศรีในตัวเองทั้งสิ้น ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย
Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
7.7
ประเทศ
England
ระยะเวลา
126 นาที
ปีที่ฉาย
2022
Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง พบกับเหตุอุบัติครั้งใหม่ที่จะทำให้จักรวาลต้องสั่นคลอน หลังจากที่พหุจักรวาลได้ถูกเปิดออกโดยบังเอิญ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ จึงต้องพยายามหาทางยับยั้งวิกฤตครั้งนี้ให้จงได้ เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก สการ์เลตต์ วิทช์ ที่ปลีกตัววิเวกเพียงลำพัง หลังจากที่เธอได้สร้างมหันตภัยครั้งใหญ่ แต่เธอก็เป็นคนเดียวที่เขาต้องพึงพา เพื่อที่จะสามารถจบเรื่องราววุ่นวายครั้งนี้ลง แต่มันอาจจะนำพาไปสู่การเผชิญหน้าที่น่ากลัวยิ่งกว่า ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม
Spider Man No Way Home สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
8.3
ประเทศ
England
ระยะเวลา
148 นาที
ปีที่ฉาย
2021
Spider Man No Way Home สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง เมื่อเปิดเผยตัวตนของสไปเดอร์แมนแล้ว ปีเตอร์จึงขอความช่วยเหลือจากด็อกเตอร์สเตรนจ์ เมื่อคาถาผิดพลาด ศัตรูตัวอันตรายจากโลกอื่นก็เริ่มปรากฏตัว บังคับให้ปีเตอร์ค้นพบความหมายที่แท้จริงของการเป็นสไปเดอร์แมน ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก
Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
7.1
ประเทศ
England
ระยะเวลา
116 นาที
ปีที่ฉาย
2022
Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง การผจญภัยที่ไม่คาดคิด เพื่อตามหาขุมทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ไม่เคยมีใครพบคนที่รอดชีวิตหลังจากที่พบสมบัติ เมื่อเรื่องราวของ นาธาน เดรค (ทอม ฮอลแลนด์) ที่ต้องการตามหาพี่ชายที่หายสาบสูญไปพร้อมกับความลับของสมบัติที่เขาคลั่งไคล้ และวิกเตอร์ ซัลลิแวน (มาร์ค วอร์เบิร์ก) หุ้นส่วนจำเป็นในการอเดินทางสุดอันตราย ขณะเดียวกันเขาก็พบแผนการร้ายบางอย่างของกลุ่มมิจฉาชีพและนักล่าขุมทรัพย์ ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
เดอะ แบทแมน
The Batman (2022) เดอะ แบทแมน
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
7.9
ประเทศ
England
ระยะเวลา
178 นาที
ปีที่ฉาย
2022
The Batman (2022) เดอะ แบทแมน ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง มหาเศรษฐีผู้หยิ่งผยอง บรูซ เวย์น ในช่วง 2 ปีแห่งการย่องเดินตามท้องถนนในร่างแบทแมน (โรเบิร์ต แพททินสัน) เอาชนะความกลัวและเข้าไปพัวพันกับอาชญากรรมทั้งหลาย จนบรูซ เวย์นถลำตัวเข้าสู่เงามืดแห่งก็อตแธม ซิตี้ โดยมีสหายที่วางใจได้เพียงไม่กี่คนอย่างอัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ (แอนดี้ เซอร์คิส), เจมส์ กอร์ดอน (เจฟฟรีย์ ไรท์) ท่ามกลางกลุ่มผู้ทุจริตที่เลื่องชื่อของเมือง ศาลเตี้ยผู้โดดเดี่ยวต้องออกโรงแก้แค้นเพียงลำพังท่ามกลางประชาชนที่อยู่เคียงข้างเขา ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
จันดารา ปฐมบท
Jan Dara: The Beginning จันดารา ปฐมบท
ประเภท
Biography ชีวิตจริง
IMDB
5.8
ประเทศ
Thailand
ระยะเวลา
119 นาที
ปีที่ฉาย
2012
จัน ดารา เป็นภาพยนตร์ไทย ดัดแปลงจาก นิยายเรื่อง 'เรื่องของจัน ดารา' ซึ่ง อุษณา เพลิงธรรม เขียนลงพิมพ์ เป็นตอนๆ ในหนังสือพิมพ์ ตั้งแต่ปี 2507 ถึงปี 2509 มีหม่อมหลวง พันธุ์เทวนพ เทวกุล เป็นผู้เขียนบท และกำกับ และสหมงคลฟิล์ม สร้างเป็นทวิภาค ต่อเนื่องกัน คือ จัน ดารา ปฐมบท เผยแพร่ ตั้งแต่ วันที่ 6 กันยายน 2555[1] และ จัน ดารา ปัจฉิมบท เผยแพร่ ในปี 2556 มีเนื้อหา ทำนองนาฎกรรม เชิงสังวาส ว่าด้วย ความสัมพันธ์ ของครอบครัวหนึ่ง ทั้งที่เป็น ความรักฉันญาติ ความรักฉันชู้สาว และความเคียดแค้น ชิงชัง ชนิดที่ตัวละคร แต่ละตัวล้วน เป็นกระจกสะท้อน พฤติกรรม ของกันและกัน
เร็ว...แรงทะลุนรก 9
Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
7.5
ประเทศ
England
ระยะเวลา
135 นาที
ปีที่ฉาย
2021
Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9 ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)
ผจญภัยนครสาบสูญ
The Lost City (2022) ผจญภัยนครสาบสูญ
ประเภท
Adventure ผจญภัย
IMDB
7
ประเทศ
England
ระยะเวลา
112 นาที
ปีที่ฉาย
2022
The Lost City (2022) ผจญภัยนครสาบสูญ ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ติดตามนักเขียนนวนิยายรักสันโดษที่มั่นใจว่าไม่มีอะไรจะเลวร้ายไปกว่าการทัวร์หนังสือกับนางแบบหน้าปกของเธอ จนกระทั่งการพยายามลักพาตัวพวกเขาทั้งสองเข้าสู่การผจญภัยในป่าที่โหดร้าย การพิสูจน์ว่าชีวิตอาจเป็นเรื่องแปลกและโรแมนติกมากกว่า นิยายปกอ่อนของเธอ