คนชอบดูมากที่สุด
Discover the best dubbing, subtitled TV series and movies with advanced filters and watch them in 1080p quality.
มูนไนท์ อัศวินแห่งจันทรา
Moon Knight (2022) มูนไนท์ อัศวินแห่งจันทรา
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
8.7
ประเทศ
England
ระยะเวลา
47 นาที
ปีที่ฉาย
2022
Moon Knight (2022) มูนไนท์ อัศวินแห่งจันทรา ep.1-6 จบ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เมื่อสตีเวน แกรนท์ พนักงานร้านขายของกระจุกกระจิกที่มีมารยาทอ่อนโยน ถูกไฟดับและความทรงจำเกี่ยวกับอีกชีวิตหนึ่ง เขาค้นพบว่าเขามีความผิดปกติในการแยกตัวออกจากกันและแบ่งปันร่างกายกับทหารรับจ้างมาร์ค สเปคเตอร์ ในขณะที่ศัตรูของสตีเวน/มาร์กมาบรรจบกัน พวกเขาต้องสำรวจตัวตนที่ซับซ้อนของพวกเขาในขณะที่ต้องเผชิญความลึกลับที่อันตรายถึงชีวิตท่ามกลางเทพเจ้าผู้ทรงอำนาจของอียิปต์ ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
คุณหมอ 2 วิญญาณ
Ghost Doctor (2022) คุณหมอ 2 วิญญาณ
ประเภท
Drama ดราม่า
IMDB
9
ระยะเวลา
60 นาที
ปีที่ฉาย
2022
Ghost Doctor (2022) คุณหมอ 2 วิญญาณ ผีหมอ หมอผี ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ชายองมิน ศัลยแพทย์อัจฉริยะด้านหัวใจและทรวงอกแห่งศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยอึนซัง บังเอิญพบกับโกซึงทัก แพทย์ประจำบ้านที่เพิ่งมาทำงานวันแรกที่โรงพยาบาล ยองมินรู้สึกได้ทันทีว่าพวกเขาไม่มีทางเข้ากันได้ ยองมินจึงคิดหาวิธีที่จะเขี่ยเขาออกไปให้พ้นจากสายตา ขณะที่ยองมินคิดว่าอะไร ๆ กำลังเป็นไปตามแผนนั้นเอง ทุกอย่างก็กลับตาลปัตร ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจ
The Lord of the Rings The Rings of Power (2022) เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจ
ประเภท
Fantasy แฟนตาซี
IMDB
7.219
ประเทศ
England
ระยะเวลา
60 นาที
ปีที่ฉาย
2022
The Lord of the Rings The Rings of Power (2022) เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจ ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง เริ่มต้นในช่วงเวลาที่ค่อนข้างสงบสุข เราติดตามเหล่าตัวละครขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับการปรากฏตัวอีกครั้งของปีศาจร้ายสู่มิดเดิ้ลเอิร์ธ จากความลึกที่มืดมิดที่สุดแห่งเทือกเขามิสตี้ สู่ป่าอันตระหง่านแห่งลินดอน ไปยังเกาะงดงามแห่งอาณาจักรนูเมนอร์ จนส่วนที่ไกลที่สุดของแผนที่ อาณาจักรและตัวละครเหล่านี้จะสร้างตำนานที่จะคงอยู่ต่อหลังจากที่พวกเขาจากไปแล้ว ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี
Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี
ประเภท
Adventure ผจญภัย
IMDB
6.4
ประเทศ
England
ระยะเวลา
97 นาที
ปีที่ฉาย
2018
นี่คือการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคน้ำแข็งครั้งล่าสุด ในยุโรป เมื่อ 20,000 ปีก่อน ในขณะที่เขาเริ่มต้นการล่าสัตว์เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา เด็กหนุ่มได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะได้สติกลับมาแล้วรู้สึกตัวว่าขาของเขาหักอยู่อย่างโดดเดี่ยว เขาต้องเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอด และใช้ชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนทุรกันดาร เขาบังเอิญได้พบกับหมาป่าที่ถูกขับออกจากฝูง ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะกลายเป็นคู่หูกัน พร้อมฟันฝ่าอันตรายนับไม่ถ้วน และเดิมพันชีวิตเพื่อหาหนทางกลับไปยังบ้านของพวกเขา ก่อนที่ลมหนาวแห่งความตายจะมาถึง
บิ๊กเมาธ์
Big Mouth (2022) บิ๊กเมาธ์
ประเภท
หนังใหม่ 2022
IMDB
8.5
ระยะเวลา
68 นาที
ปีที่ฉาย
2022
ดูซีรี่ย์ Big Mouth (2022) บิ๊กเมาธ์ Ep. 1-16 (จบ) เมื่อทนายขี้แพ้กลายมาเป็นโจรอันดับ1 เรื่องราวของพัคชางโฮ เขาเป็นทนายความที่เป็นเรตคว้าชัยชนะในศาลเพียงแค่ 10 เปอร์เซนต์เท่านั้น เขาเป็นคนพูดมากและพูดไปเรื่อย ทำให้ใคร ๆ ก็ตั้งฉายาให้กับเขาว่า บิ๊กเมาธ์ กระทั่งเขาเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม และถูกเปิดโปงว่าเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะ ที่มีชื่อว่า บิ๊กเมาส์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ชีวิตต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล ในขณะเดียวกัน โกมิโฮ เธอเป็นภรรยาคู่ชีวิตของชางโฮ เป็นพยาบาลสาวที่รูปร่างสวยทรงเสน่ห์ เธอเฉลียวฉลาดและกล้าหาญ ก่อนจะผันตัวกลายมาเป็นทนายความช่วยแก้ต่างให้สามี พร้อมทั้งสนับสนุนเขาทั้งด้านการเงินและสภาพจิตใจ อีกทั้งพยายามล้างมลทินและลบล้างชื่อเสียให้กับสามีของตัวเองอย่างสุดความสามารถ ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
ตระกูลแห่งมังกร
House of the Dragon (2022) ตระกูลแห่งมังกร
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
8.9
ประเทศ
England
ระยะเวลา
60 นาที
ปีที่ฉาย
2022
House of the Dragon (2022) ตระกูลแห่งมังกร จุดเริ่มต้นของ Game of Thrones ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีส์เรื่องนี้สร้างขึ้นมาจากนิยายแฟนตาซีขายดีของ George RR Martin เรื่อง “Fire & Blood” เล่าถึงช่วง 200 ปีก่อนเหตุการณ์มหาศึกชิงบัลลังก์ โดยครั้งนี้เนื้อหาของซีรีส์จะให้ความสนใจกับเรื่องราวความขัดแย้งภายในตระกูล Targaryen เป็นหลัก ว่าด้วยการแก่งแย่งอำนาจของพี่น้องสายเลือดมังกร ชนวนเหตุเกิดจากการที่ Princess Rhaenyra ถูกวางตัวให้เป็นรัชทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์เหล็กต่อจาก King Viserys I แต่ตามธรรมเนียมดั้งเดิมของ Westeros ผู้หญิงไม่เคยได้มีโอกาสขึ้นครองบัลลังก์เหล็กมาก่อนแม้แต่ในยุคของบิดาเธอก็เช่นกัน แทนที่ Princess Rhaenys หลานสาวคนโตของพระราชาองค์ก่อนที่อายุมากกว่า Viserys จะได้ขึ้นครองราชย์ แต่เนื่องจากเธอเป็นผู้หญิงจึงทำให้สิทธิ์ในการขึ้นครองบัลลังก์เหล็กตกเป็นของ Viserys แทน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้ชายที่มีสิทธิ์ในบัลลังก์พอๆ กับ Rhaenyra เกิดความไม่พอใจที่จะต้องมาทนเห็นผู้หญิงก้าวขึ้นมาปกครองอาณาจักร จนกลายเป็นสงครามกลางเมืองครั้งใหญ่ที่จะนำพาอาณาจักรในยุครุ่งเรืองที่สุดลงมาอยู่ในจุดที่ไม่มีใครคาดคิด ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
จันดารา ปฐมบท
Jan Dara: The Beginning จันดารา ปฐมบท
ประเภท
Biography ชีวิตจริง
IMDB
5.8
ประเทศ
Thailand
ระยะเวลา
119 นาที
ปีที่ฉาย
2012
จัน ดารา เป็นภาพยนตร์ไทย ดัดแปลงจาก นิยายเรื่อง 'เรื่องของจัน ดารา' ซึ่ง อุษณา เพลิงธรรม เขียนลงพิมพ์ เป็นตอนๆ ในหนังสือพิมพ์ ตั้งแต่ปี 2507 ถึงปี 2509 มีหม่อมหลวง พันธุ์เทวนพ เทวกุล เป็นผู้เขียนบท และกำกับ และสหมงคลฟิล์ม สร้างเป็นทวิภาค ต่อเนื่องกัน คือ จัน ดารา ปฐมบท เผยแพร่ ตั้งแต่ วันที่ 6 กันยายน 2555[1] และ จัน ดารา ปัจฉิมบท เผยแพร่ ในปี 2556 มีเนื้อหา ทำนองนาฎกรรม เชิงสังวาส ว่าด้วย ความสัมพันธ์ ของครอบครัวหนึ่ง ทั้งที่เป็น ความรักฉันญาติ ความรักฉันชู้สาว และความเคียดแค้น ชิงชัง ชนิดที่ตัวละคร แต่ละตัวล้วน เป็นกระจกสะท้อน พฤติกรรม ของกันและกัน
คังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ
Gangubai Kathiawadi (2022) คังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ
ประเภท
Biography ชีวิตจริง
IMDB
7.7
ระยะเวลา
157 นาที
ปีที่ฉาย
2022
คังคุไบ เต็มเรื่อง Gangubai Kathiawadi (2022) คังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ราชินีมาเฟีย ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง หนังอินเดีย หญิงสาวที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงชื่อดัง แต่กลับถูกคนรักหลอกมาขายให้กับซ่องในมุมใบ และใช้ชีวิตแบบ ‘Sex Worker‘ หรือ ‘โสเภณี‘ ซึ่งเธอก็ไม่ย่อท้อต่อชะตาชีวิตที่ต้องเผชิญจนกลายมาเป็นแม่เล้าและเป็นผู้เรียกร้องสิทธิสตรีและอาชีพ Sex Worker ให้ถูกกฎหมาย เพราะต้องการให้ใครๆ รู้ว่าผู้หญิงทุกคนและทุกอาชีพมีศักดิ์ศรีในตัวเองทั้งสิ้น ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย
Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
7.7
ประเทศ
England
ระยะเวลา
126 นาที
ปีที่ฉาย
2022
Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง พบกับเหตุอุบัติครั้งใหม่ที่จะทำให้จักรวาลต้องสั่นคลอน หลังจากที่พหุจักรวาลได้ถูกเปิดออกโดยบังเอิญ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ จึงต้องพยายามหาทางยับยั้งวิกฤตครั้งนี้ให้จงได้ เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก สการ์เลตต์ วิทช์ ที่ปลีกตัววิเวกเพียงลำพัง หลังจากที่เธอได้สร้างมหันตภัยครั้งใหญ่ แต่เธอก็เป็นคนเดียวที่เขาต้องพึงพา เพื่อที่จะสามารถจบเรื่องราววุ่นวายครั้งนี้ลง แต่มันอาจจะนำพาไปสู่การเผชิญหน้าที่น่ากลัวยิ่งกว่า ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี
สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม
Spider Man No Way Home สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม
ประเภท
Action แอคชั่น
IMDB
8.3
ประเทศ
England
ระยะเวลา
148 นาที
ปีที่ฉาย
2021
Spider Man No Way Home สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง เมื่อเปิดเผยตัวตนของสไปเดอร์แมนแล้ว ปีเตอร์จึงขอความช่วยเหลือจากด็อกเตอร์สเตรนจ์ เมื่อคาถาผิดพลาด ศัตรูตัวอันตรายจากโลกอื่นก็เริ่มปรากฏตัว บังคับให้ปีเตอร์ค้นพบความหมายที่แท้จริงของการเป็นสไปเดอร์แมน ดูหนังออนไลน์ Movie-888 HD ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรี